ประกาศ เรื่อง นโยบายคุกกี้

นโยบายคุกกี้

เมื่อท่านได้เข้าสู่เว็บไซต์ บสย.www.tcg.or.thข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่เว็บไซต์ของท่านจะถูกเก็บเอาไว้ในรูปแบบของคุกกี้ โดยนโยบายคุกกี้นี้จะอธิบายความหมาย การทำงาน วัตถุประสงค์ การลบ และการปฏิเสธการเก็บคุกกี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน การเข้าสู่เว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ที่มีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้ คือ ไฟล์ขนาดเล็กเพื่อจัดเก็บข้อมูล โดยจะบันทึกลงในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ/หรือเครื่องมือสื่อสารที่เข้าใช้งานของท่าน เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เป็นต้น ผ่านทางเว็บบราวน์เซอร์ในขณะที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ/หรือ เครื่องมือสื่อสารของท่าน

ในกรณีนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกจัดเก็บ เพื่อใช้เพิ่มประสบการณ์การใช้งานบริการของเราทางออนไลน์ โดยจะจำเอกลักษณ์ของภาษาและปรับแต่งข้อมูลการใช้งานตามความต้องการของท่าน โดยการเก็บข้อมูลนี้เพื่อเป็นการยืนยันคุณลักษณะเฉพาะตัว ข้อมูลความปลอดภัยของท่าน รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านสนใจ นอกจากนี้ คุกกี้ยังถูกใช้เพื่อวัดปริมาณการเข้าใช้งานบริการทางออนไลน์ การปรับเปลี่ยนเนื้อหาตามการใช้งานของท่านทั้งในก่อนหน้าและปัจจุบัน หรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์

เราใช้คุกกี้อย่างไร

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่าน โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้น บางกรณีเราจำเป็นต้องให้บุคคลที่สามดำเนินการ ซึ่งอาจต้องใช้ IP Address และคุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ทางสถิติ รวมทั้งเชื่อมโยงข้อมูล และประมวลผลตามวัตถุประสงค์ทางการตลาด
โดย บสย. ใช้คุกกี้ดังต่อไปนี้
คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้บนเว็บไซต์ของเราเพื่อระบุสถานะและแสดงผลบนเว็บไซต์ของเรา
คุกกี้วิเคราะห์/ประสิทธิภาพ (เสริม)
คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้บนเว็บไซต์ของเราเพื่อรับทราบและเก็บรวบรวมค่าสถิติและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์
คุกกี้ฟังก์ชั่น (เสริม)
คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้บนเว็บไซต์ของเราเพื่อบันทึกการเข้าใช้ซ้ำและเพื่อไม่ให้การแจ้งข้อความระบบแบบ pop-up ปรากฏขึ้น
คุกกี้
ประเภท
ระยะเวลา
วัตถุประสงค์
คุกกี้
PHPSESSID
ประเภท
จำเป็น
ระยะเวลา
24 นาที
วัตถุประสงค์
คุกกี้นี้มีอยู่ในแอพพลิเคชัน PHP คุกกี้ถูกใช้เพื่อจัดเก็บและระบุรหัสเซสชันที่ไม่ซ้ำกันของผู้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการเซสชันผู้ใช้บนเว็บไซต์ คุกกี้เป็นคุกกี้เซสชันและถูกลบเมื่อปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ทั้งหมด
คุกกี้
_gat
ประเภท
ประสิทธิภาพ
ระยะเวลา
1 นาที
วัตถุประสงค์
Google Universal Analytics ติดตั้งคุกกี้นี้เพื่อ จำกัด อัตราการร้องขอเพื่อ จำกัด การรวบรวมข้อมูลในไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง
คุกกี้
_gid
ประเภท
วิเคราะห์
ระยะเวลา
1 วัน
วัตถุประสงค์
Google Analytics ติดตั้งคุกกี้นี้ คุกกี้นี้ใช้เพื่อเก็บข้อมูลว่าผู้เข้าชมใช้เว็บไซต์อย่างไรและช่วยในการสร้างรายงานการวิเคราะห์ว่าเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ข้อมูลที่รวบรวมรวมถึงจำนวนผู้เข้าชมแหล่งที่มาของข้อมูลและหน้าเว็บที่อยู่ในรูปแบบไม่ระบุชื่อ
คุกกี้
_ga
ประเภท
วิเคราะห์
ระยะเวลา
2 ปี
วัตถุประสงค์
Google Analytics ติดตั้งคุกกี้นี้ คุกกี้จะใช้ในการคำนวณผู้เข้าชมเซสชั่นข้อมูลแคมเปญและติดตามการใช้งานเว็บไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของเว็บไซต์ คุกกี้จะเก็บข้อมูลโดยไม่ระบุชื่อและกำหนดจำนวนที่สร้างแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำ

การจัดการคุกกี้

ท่านสามารถลบและปฏิเสธการเก็บคุกกี้ได้ โดยศึกษาตามวิธีการที่ระบุในแต่ละเว็บบราวน์เซอร์ที่ท่านใช้อยู่ เช่น Chrome / Firefox / Internet Explorer / Safari เป็นต้น

การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุกกี้

นโยบายคุกกี้นี้อาจมีการปรับปรุงแก้ไขตามความเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องตามกฎระเบียบ และจะได้ประกาศไว้ที่เว็บไซต์ บสย. ในหัวข้อ " ประกาศเรื่องนโยบายคุกกี้ "

ประกาศนี้ แจ้งไว้เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 โดยให้มีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

คำนวณวงเงินกู้
และความสามารถในการผ่อนชำระ

บาท
บาท
ปี
%

ผลการคำนวณวงเงินกู้
และความสามารถในการผ่อนชำระ

  • จำนวนปีที่กู้ 0
  • อัตราการผ่อนต่อเดือน0
  • วงเงินที่กู้ได้*0
*ผลจากการคำนวณเป็นเพียงตัวเลขประมาณการ
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสาหรับคุณ
โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ถือเป็นการยอมรับใน อ่านประกาศนโยบายคุกกี้