บสย. ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งใน "งานสัมมนาเศรษฐกิจประจำปี 2563” งานสัมมนาระดับประเทศที่ภาคธุรกิจและองค์กรต่างๆเฝ้ารอมากที่สุด


บสย. ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งใน บสย. ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งใน
ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้รับเชิญจากสมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ขึ้นเวทีเสวนา "งานสัมมนาเศรษฐกิจประจำปี 2563” จัดโดยสมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ แสดงวิสัยทัศน์และข้อคิดเห็น หัวข้อ "ทางรอดธุรกิจในยุค COVID-19” “Staying Alive in the COVID-19 World" โดย ดร.รักษ์ ผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐเพียงหนึ่งเดียว ได้ร่วมนำเสนอข้อคิดเห็น และจุดประกายแนวคิด "ทางรอดธุรกิจในยุค COVID-19” เน้นย้ำบทบาทสำคัญ “บสย. เพื่อนแท้ SMEs ไทย ทางรอดใหม่ คู่ใจยามวิกฤต” พร้อมหยิบยกประเด็นพูดคุยทั้งในช่วงก่อนมีวัคซีน COVID-19 (ต.ค.2563-ธ.ค.2564) ธุรกิจไทยจะอยู่ใน Survival Mode ให้รอดอย่างไร ผู้ประกอบการรายใหญ่ และ SMEs ควรและไม่ควรทำอะไร ภาครัฐต้องสนับสนุนอะไรเป็น Priority ลำดับต้นๆ และในมุมของผู้บริโภคและประชาชนต้องปฏิบัติอย่างไร รวมถึงข้อเสนอแนะเพื่อความอยู่รอดจะเป็นอย่างไร
 
ในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรเอกชนชั้นนำที่มีบทบาทสำคัญต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ได้แก่ นายแดน ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) โดยมี รศ.ดร.จุฑาทิพย์ จงวนิชย์ อาจารย์เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสาตร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ
 
สามารถติดตามรับชมได้ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 9.00-12.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook และ Youtube ของสมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์
 

คำนวณวงเงินกู้
และความสามารถในการผ่อนชำระ

บาท
บาท
ปี
%

ผลการคำนวณวงเงินกู้
และความสามารถในการผ่อนชำระ

  • จำนวนปีที่กู้ 0
  • อัตราการผ่อนต่อเดือน0
  • วงเงินที่กู้ได้*0
*ผลจากการคำนวณเป็นเพียงตัวเลขประมาณการ
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสาหรับคุณ
โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ถือเป็นการยอมรับใน อ่านประกาศนโยบายคุกกี้